Chăm sóc người bệnh chu đáo, các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp

27/02/2022 08:03

mockups-design.com

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Chúng tôi là: Trịnh Thị Mơ, Phan Thị Bình, Đỗ Thị Dung, Nguyễn Gia Hải, là người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Bệnh viện Việt Đức.

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể y, bác sĩ, nhân viên phục vụ của bệnh viện ở khoa. Sau nữa chúng tôi xin được cảm ơn và khen ngợi tinh thần phục vụ bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo và đầy tình người của Điều dưỡng Vũ Thị Hồng đã để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp cho chúng tôi.

Bằng tất cả tấm lòng, gia đình chúng tôi một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến bác sĩ, y tá và điều dưỡng Vũ Thị Hồng. Chúc cho lãnh đạo bệnh viện, toàn thể các y bác sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thay mặt gia đình

Trịnh Thị Mơ