Bước qua “lằn ranh sinh tử”, người bệnh gửi thư cảm ơn các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

31/10/2021 08:06

Bệnh viện Dã chiến Việt Đức

Thứ 7 ngày 9/10/2021

Tôi: Mào Quang Ninh

Trong mấy ngày qua tôi đã mắc Covid-19 và đã chuyển tới Bệnh viện Việt Đức.

Tôi thấy các y bác sỹ rất là cần mẫn chăm sóc cho tôi cũng như các bệnh nhân khác, ở trong bệnh viện rất là gọn gàng, sạch sẽ. Lúc mới chuyển tới, tôi đang chuyển bệnh nặng, các y bác sỹ đã chăm sóc tôi, cho tôi thở oxy 3-4 ngày đêm và tôi đã dần hồi phục và khỏe lại hoàn toàn. Tôi mong mọi người dân hãy thực hiện 5K, ra đường đeo khẩu trang, không tụ tập đông người, và khoảng cách như nhà nước đã đề ra.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các y bác sỹ sức khỏe dồi dào và đạt được thành tích cao.

Mào Quang Ninh