Bằng sự trân quý nơi con tim, người bệnh viết thư cảm ơn các y bác sỹ Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại Tp Hồ Chí Minh

10/10/2021 07:48

Tp Hồ Chí Minh, ngày 15.9.2021

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, Bệnh viện Việt Đức.

 

Tên tôi là: Nguyễn Ngọc Chi

 

Địa chỉ: 193/157 Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp Hồ Chí Minh

 

Thật không may cho gia đình tôi cả 4 người đều bị nhiễm Covid, cả gia đình tôi được chuyển đến Bệnh viện dã chiến số 13 do Bệnh viện Việt Đức chữa trị.

 

Ngay trong đêm ngày 5.9.2021 gia đình tôi đã được nhận sự quan tâm, thăm khám, kiểm tra tim mạch, đo nồng độ oxy, xét nghiệm máu… và cung cấp thuốc điều trị ngay trong đêm.

 

Sáng hôm sau, khi bình mình vừa ló rạng, gia đình tôi đã được bác sỹ Lưu Quang Thùy, bác sỹ Trần Thị Thúy Ngân, bác sỹ Trần Tuấn Anh, bác sỹ Nhật Huy đến tận giường trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, động viên và lên phác đồ điều trị.

 

Nối tiếp sau đấy là các điều dưỡng với lực lượng trẻ trung, nhiệt tình chia thành ê kíp điều trị cho bệnh nhân 24/24.

 

Phải kể đến là điều dưỡng Lụa, Quỳnh, Hải, Hà… với tinh thần vì người bệnh, phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng, tâm lý. Những điều đó còn làm cho gia đình chúng tôi hết sức khâm phục và hài lòng.

 

Với cơ số thuốc đầy đủ, phong phú, với các máy móc hiện đại, với tinh thần rất cao của các y bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện dã chiến, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, gia đình tôi đã chuyển biến mạnh mẽ về bệnh tình và Covid-19 dần đẩy lùi ra khỏi cơ thể gia đình tôi.

 

Được có kết quả khả quan như vậy là nhờ đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có chuyên môn cao, có lòng vị tha, nhân ái, tinh thần bệnh nhân tốt nên chỉ còn ít thời gian gia đình chúng tôi trở về gia đình mình khi khỏi bệnh.

 

Thật là vui và hạnh phúc khi nghĩ về đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, đúng là “lương y như mẹ hiền” mà bệnh viện hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đã chữa cho gia đình chúng tôi và cho các bệnh nhân Covid-19 đợt này. Hình ảnh thật thân thương và vô cùng quý mến đã neo đậu trong tim, với tình cảm gia đình chúng tôi.

 

Xin gửi tới các bác sỹ, điều dưỡng và các bộ phận phục vụ lời yêu thương và cảm ơn, và hãy nhận nơi đây sự trân quý nơi con tim.

 

Xin cáo lỗi: vì là 74 tuổi rồi nên viết chữ xấu và cứng quá. Mong sự thông cảm đặc biệt.

 

Xin chào. Chúc các bác sỹ, đội ngũ điều dưỡng sức khỏe tốt để mau chóng đẩy lùi Covid-19.

 

Xin chân thành cảm tạ!

 

Nguyễn Ngọc Chi

Tagged in: Tags: