Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chỉ có một cơ sở duy nhất đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

16/08/2023 08:25

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Bệnh viện hoạt động với phương châm Trình độ chuyên sâu, Trang thiết bị hiện đại, Chăm sóc tận tình, Phong cách chuyên nghiệp tất cả hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ tin cậy để người bệnh tới thăm khám, điều trị với trên 70.000 ca phẫu thuật mỗi năm, chủ yếu là những ca bệnh nặng, phức tạp; cơ sở đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép đa tạng, ghép gan, ghép tim, ghép thận, ghép phổi. Hiện nay, Bệnh viện CHỈ CÓ MỘT CƠ SỞ DUY NHẤT đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có các KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

– Website: www.benhvienvietduc.org

– Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Với tên: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital

– Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Với tên: Bệnh viện Việt Đức

– Zalo: zalo.me/benhvienvietduc

Với tên: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– TikTok: tiktok.com/@bvvietduc

Với tên: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18603024529350733.htm

Với tên: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital

Ngoài địa chỉ duy nhất đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội và các kênh truyền thông chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, một số cơ sở y tế và trang thông tin điện tử dưới đây KHÔNG THUỘC quản lý của Bệnh viện:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức triển khai thăm khám cho người bệnh từ thứ hai đến thứ bảy (Thứ bảy chỉ khám yêu cầu). Cụ thể:

Giờ tiếp đón:

– Mùa hè: từ 06h00 đến 16h30

– Mùa đông: từ 6h00 đến 16h00.

Địa chỉ tiếp đón:

– Khu Khám chuyên khoa và khám theo yêu cầu: Cổng số 8 (18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

– Khu Điều trị theo yêu cầu: Cổng số 3 (8 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Để biết thêm về các Cách di chuyển tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, mời quý khách xem thêm TẠI ĐÂY