Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chỉ có một cơ sở duy nhất đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

05/12/2022 11:55

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Bệnh viện hoạt động với phương châm Trình độ chuyên sâu, Trang thiết bị hiện đại, Chăm sóc tận tình, Phong cách chuyên nghiệp tất cả hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

 

Hiện nay, Bệnh viện chỉ có một cơ sở duy nhất đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ tin cậy để người bệnh tới thăm khám, điều trị với trên 70.000 ca phẫu thuật mỗi năm, chủ yếu là những ca bệnh nặng, phức tạp; cơ sở đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép đa tạng, ghép gan, ghép tim, ghép thận, ghép phổi. Bệnh viện cũng là đơn vị đầu tiên thuộc Bộ Y tế được công nhận lại Bệnh viện hạng Đặc biệt.

 

Đặt người bệnh làm trung tâm, các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện không bao giờ tự thấy hài lòng mà luôn luôn nỗ lực cải thiện, phát triển với sự đồng cảm sâu sắc cùng nỗi đau của người bệnh, tôn trọng người bệnh, quyền riêng tư, cung cấp cho người bệnh môi trường không gian điều trị lý tưởng, tiêu chuẩn và thân thiện. Bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001902 hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám; Khám yêu cầu với các chuyên gia hàng đầu; Khám sức khỏe cho cơ quan doanh nghiệp; Đồng hành cùng các đơn vị bảo hiểm uy tín phát triển Bảo hiểm bảo lãnh; Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt,… sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam.

 

            Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

            Số điện thoại: (+84 24) 3825 3531

            Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

            Email: benhvienvietduc.info@gmail.com

            Website: www.benhvienvietduc.org

            Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001902

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: