Viêm loét dạ dày – tá tràng: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

04/06/2019 13:42

Viêm loét dạ dày – tá tràng là căn bệnh gây tổn thương viêm và loét trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng (phần đầu của ruột non). Những tổn thương này xảy ra khi lớp niêm mạc (màng lót bên trong cùng) của dạ dày hay tá tràng bị bào mòn và các lớp bên dưới thành dạ dày hay thành ruột sẽ bị lộ ra. Vết loét ở tá tràng chiếm 95%, vết loét ở dạ dày chiếm 60%, trong đó vết loét ở bờ cong nhỏ dạ dày chiếm 25% các trường hợp.

Nhằm giúp người dân tầm soát bệnh lý dạ dày, thực quản, phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí “BỆNH LÝ DẠ DÀY – THỰC QUẢN ĐỂ PHÒNG BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÚNG” cùng các chuyên gia hàng đầu về tiêu hóa.

Thời gian: Ngày 22 tháng 06 năm 2019 (thứ Bảy)

Địa điểm: Phòng khám số 07, Tầng 2, nhà C4, Khu Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Để được khám và tư vấn miễn phí, người dân có thể đăng ký trực tiếp qua TỔNG ĐÀI 19001902