Tuổi trẻ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tri ân các gia đình chính sách huyện Sóc Sơn

22/07/2018 21:46

Phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”,  hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), hôm nay, ngày 22/7/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện Sóc Sơn tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho đối tượng chính sách. 

 

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Dân vận, Hội LHPN, Liên đoàn lao động, phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội cựu chiến binh, Trung tâm y tế, Huyện đoàn huyện Sóc Sơn cùng các bác cựu thanh niên xung phong người có công với cách mạng tại địa phương.

Ths.Bs Bùi Trung Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện HN Việt Đức phát biểu tại chương trình

Sau một ngày làm việc hăng say, nhiệt huyết đoàn công tác gồm 20 y, bác sỹ trẻ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khám bệnh cho 350 người dân. Cùng với hoạt động khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí, chương trình hiến máu nhân đạo do đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Sóc Sơn tham gia đã thu được 170 đơn vị máu.

350 người dân đã được khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí

 

Người dân được các bác sỹ thăm khám và tư vấn sức khỏe

 

Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám bệnh

 

Cụ Quách Thị Nhỡ, 86 tuổi, xã Minh Phú vui mừng khi được các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám bệnh

 

Đoàn y bác sỹ trẻ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với chương trình tình nguyện tại huyện Sóc Sơn

 

Hòa mình vào mùa hè xanh tình nguyện, với sức trẻ và nhiệt huyết, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã để lại những dấu ấn khó quên và hứa hẹn những hành trình tình nguyện phía trước.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: