Xúc động lá thư cảm ơn của bệnh nhân 81 tuổi gửi Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

01/01/2019 20:57

Kính gửi Giáo sư Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện  Hữu Nghị Việt Đức

 

Tôi là Dương Viết Dạng, địa chỉ cư trú: Thôn 3 Đồng Cát – Xã Minh Sơn – Huyện Triệu Sơn – Tỉnh Thanh Hóa. Năm nay tôi 81 tuổi.

 

Kính thưa Giám đốc, được nhập bệnh viện ngày 29-7-2012, khi đó tôi 75 tuổi. Dấu hiệu lâm sàng tiền sử Đái tháo đường. Ngày 06-8-2012 tôi được Bác sỹ Ước mổ bắc cầu CV (3 cầu), ngày 12-9-2012 tôi được ra viện với tình trạng bệnh ổn định. Ra viện 1 tháng, tôi được khám lại. Từ đó, cứ 6 tháng tôi lại được bệnh viện khám lại và cho đơn thuốc điều trị ở phòng Tim mạch và lồng ngực.

 

Ngày 29-3-2016, tôi thấy người rất khó thở, mệt mỏi toàn thân. Tôi ra khám có kết quả mạch: 122, huyết áp 148/85, tôi được Bác sỹ Thảo, Bác sỹ Khổng Tiến Bình, Bác sỹ Nguyễn Thị Vân Anh khám và cho đơn thuốc điều trị.

 

Ngày 20-10-2017, Bác sỹ Trần Hữu Nghị khám

Ngày 8-11-2018, Bác sỹ Trần Hữu Nghị khám mạch: M 64, HA 145/68

 

Kính thưa Giáo sư Trần Bình Giang, tôi uống thuốc theo đúng liều lượng và y khắc của Bác sỹ Nghị hướng dẫn.Tôi thấy trong người có chuyển biến tối, ăn được, ngủ đến được tới 5h.

 

Riêng lần khác này do máy móc ở 2 phòng xét nghiệm máu trục trặc nên tôi không có kết quả trong 2 ngày. Bác sỹ Nghị giải quyết cho tôi về. Kết quả xét nghiệm sẽ thông báo ngay cho tôi sau khi có thông báo của phòng xét nghiệm.

 

Đúng 13h38p ngày 12-8-2018 cả họ tôi đang vui vẻ mừng chắt nội nữ 1 tuổi thì có điện từ Bác sỹ Nghị cho tôi biết kết quả xét nghiệm “các chỉ tiêu xét nghiệm bình thường, riêng mỡ máu hơi cao”. Ông bác tôi ngồi cạnh hỏi điện từ đâu về, tôi bảo điện của Bác sỹ ở bên Bệnh viện Việt Đức về thông báo kết quả xét nghiệm máu chưa kịp có. Cùng một lúc ông bác và bà nhà tôi đều thốt lên “Bệnh viện lo cho ông đến thế là cùng, ông sướng thật đấy…”

 

Kính thưa Giám đốc, tôi rất xúc động, rất cảm phục tinh thần trách nhiệm của Bác sỹ Trần Hữu Nghị thể hiện đầy đủ lời dạy của Bác Hồ “Lương y như mẹ hiền”.

 

Ngành y tế ngày nay và mai sau, nhất là các bệnh viện tuyến cuối như Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ có nhiều máy móc tân tiến, hiện đại để phục vụ nhân dân, bệnh nhân. Như tôi thiết nghĩ, con người dưới sự chỉ dẫn, rèn luyện… trực tiếp của đồng chí Giám đốc mới có kết quả phục vụ nhân dân, bệnh nhân như Bác sỹ Trần Hữu Nghị.

 

Thay mặt dòng họ và gia đình viết thư này đến Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ đáy lòng xin ngàn lần cảm ơn Giám đốc và bệnh viện.

 

Qua thư này xin phép Giám đốc, Tiến sỹ cho tôi được phép gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các gia đình, bạn bè của hơn 2000 Cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện Hữu nghị Việt  Đức. Chúc mừng sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến phòng khám Tim mạch và lồng ngực BV Hữu nghị Việt Đức có nhiều niềm vui trong cuộc sống và thu được nhiều kết quả thắng lợi rực rỡ trong cuộc cách mạng 4.0.

 

Dương Viết Dạng, 81 tuổi đời, 55 tuổi Đảng

Kính thư và mong được hồi tin

Dương Viết Dạng

 

 

 

Tagged in: Tags: