Vợ bệnh nhân Nguyễn Phước Xong – Bà Nguyễn Thị Vui

24/02/2017 21:46

Bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, gia đình bệnh nhân Nguyễn Phước Xong (64 tuổi, trú tại 18/19 Đào Duy Từ – Quận Thanh Khê – thành phố Đà Nẵng – bị bệnh lóc động mạch chủ tuýp B vỡ) xin được gửi lời tri ân tới tập thể bác sỹ điều dưỡng và nhân viên Khoa Tim mạch lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tận tình khám, phẫu thuật can thiệp điều trị cho chồng, cha chúng tôi.

 

Với lòng biết ơn sâu sắc bô hạn, gia đình chúng tôi xin được ghi nhớ công ơn to lớn của những người thầy thuốc như Phó giáo sư tiến sĩ bác sỹ Nguyễn Hữu Ước, BS. Nguyễn Tùng Sơn, BS. Phùng Duy Hồng Sơn, anh điều dưỡng trưởng khoa Nguyễn Xuân Vinh, anh Trần Đăng Thanh, BS. Nguyễn Văn Thời, BS. Trần Hữu Nghị, BS Vũ Văn Thời, BS. Khổng Tiến Bình, BS. Vân Anh, BS. Huyền Trang, BS. Lan Anh, BS. Thanh Thảo, v..v…và các anh chị điều dưỡng Thu Hiền, chị Hồng, chị Diệu, chị Hằng, chị Nga, chị Hương, chị Hoài, chị Hà, chị Dung, chị Thuỳ, chị Thuỷ, chị Đào, chị Liểu, chị Như, chị Huyền, chị Ngọc, chị Loan. v..v…đã tận tâm sát cánh bên bệnh nhân cùng gia đình tôi trong những ngày qua. Các bác, anh chị đã mang lại cho người thân của gia đình tôi một cuộc sống mới, sự tái sinh trong niềm vui vô hạn của gia đình tôi trong thời gian điều trị đã được tập thể khoa tận tình chăm sóc, hướng dẫn tạo điều kiện sức khoẻ tốt. Cả người nhà và bệnh nhân yên tâm tin tưởng đã nhanh chóng sớmhồi phục sức khoẻ.

 

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn tập thể Khoa Tim mạch lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Gia đình chúng tôi kính chúc những người thầy thuốc, cán bộ nhân viên khoẻ mạnh, hạnh phúc, bình an để tiếp tục cứu chữa những người bệnh.

 

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn!

 

Tagged in: Tags: