Trần Mạnh Hà – Bố bệnh nhân Trần Hữu Lâm Khải

05/04/2017 16:05

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới đồng chí Giám đốc và tập thể các Y, bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

 

Tôi là Trần Mạnh Hà, bố của bệnh nhân Trần Hữu Lâm Khải (bé Gấu). Ngày 09/02/2017, bé Gấu nhập viện trong tình trạng buồn nôn, bụng chướng, viêm phổi nặng, tắc ruột do thoát vị bẹn, có thể dẫn tới hoại tử ruột. Lúc đó, Ts. Bs Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa phẫu thuật nhi và sơ sinh tiếp nhận bé, trực tiếp khám và kiểm tra tình hình sức khỏe của bé, hội chẩn cùng một số bác sỹ khác và quyết định mổ cấp cứu cho bé Gấu. Ca mổ đã thành công tốt đẹp và bé được chuyển về Đơn vị hồi sức tích cực II – trung tâm gây mê hồi sức.

 

Tại đây, bé Gấu được Ts. Bs Lưu Quang Thùy cùng các y, bác sỹ, điều dưỡng tận tình chăm sóc, điều trị cho bé nên tình trạng viêm phổi của bé đã thuyên giảm nhiều, sau đó bé được chuyển về khoa Phẫu thuật Nhi và sơ sinh theo dõi và tiếp tục điều trị. Hôm nay, bé đã ổn định được sức khỏe, ăn uống sinh hoạt đã bình thường trở lại. Để bé đạt được kết quả hôm nay, đó là sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của các y, bác sỹ bệnh viện Việt Đức. Thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Giám đốc bệnh viện Việt Đức, Ts. Bs Nguyễn Việt Hoa, Ts. Bs Lưu Quang Thùy, Bs. Nguyễn Thị Kim Dung. Các y, bác sỹ điều dưỡng khoa Phẫu thuật nhi và sơ sinh, Đơn vị Hồi sức tích cực II – Trung tâm Gây mê hồi sức, Lãnh đạo trung tâm Gây mê hồi sức cùng toàn thể các y, bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã quan tâm, giúp đỡ bé Gấu. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn và kính chúc đồng chí Giám đốc, tập thể cán bộ y bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Đức an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc công việc, xứng đáng với truyền thống của ngành “Lương y như từ mẫu”. Xin chân thành cảm ơn!

Tagged in: Tags: