Tinh thần làm việc tận tụy, lương tâm và trách nhiệm của bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gây xúc động cho người bệnh

13/12/2019 10:25

Người bệnh Bùi Hữu Phúc

P.701 – Trung tâm PT Đại trực tràng và Tầng sinh môn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm PT Đại trực tràng – Tầng sinh môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Các bác sĩ – Kỹ thuật viên – Nhân viên khoa Đại trực tràng.

Kính thưa PGS thời gian qua từ ngày 10-28 tháng 10 năm 2019 tôi được giáo sư cùng toàn thể thầy thuốc của khoa đã mổ, điều trị căn bệnh khối u cho tôi thành công tốt đẹp. Tôi đã trở về nhà bình an trong sự hân hoan của cả gia đình, họ tộc. Tôi đã thông báo với gia đình về tinh thần làm việc tận tụy, lương tâm, trách nhiệm của các Thầy thuốc trong khoa nói chung và của  PGS. TS Trưởng khoa nói riêng, gia đình tôi rất biết ơn các thầy thuốc đã cứu chữa bệnh mang lại hạnh phúc cho mọi người trong đó có tôi.

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất của tôi và gia đình của tôi tới các thầy thuốc trong khoa. Kính chúc PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng cùng tập thể các bác sỹ, kỹ thuật viên toàn khoa mạnh khỏe, vui vẻ, đoàn kết, thành công, chữa, chăm sóc bệnh cho muôn dân bằng bàn tay, khối óc và trái tim nhân hậu.