Thư cảm ơn gửi Tập thể khoa Phẫu thuật Gan mật

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VỆT NAM

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Đồng kính gửi: Tập thể Y bác sĩ – Khoa phẫu thuật Gan mật.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới ban giám đốc bệnh viện cùng tập thể y bác sĩ – điều dưỡng viên của bệnh viện lời chúc sức khỏe nhân dịp đầu năm mới.

Tôi là: Nguyễn Văn Duy – con trai bà: Nguyễn Thị Chẩn. Mẹ tôi không may mắc phải bệnh sỏi mật phải nằm viện điều trị và có chỉ định của bác sĩ là phải mổ.Mẹ tôi đã được Tiến sĩ Đỗ Tuấn Anh – trưởng khoa phẫu thuật gan mật, trực tiếp mổ và được tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng của khoa tận tình chăm sóc, điều trị. Đến nay, tình trạng sức khỏe của mẹ tôi đã tiến triển rất tốt. Trước sự chăm sóc, điều trị tận tình, hết lòng vì người bệnh, với lòng cảm kích và biết ơn, thay mặt cho mẹ tôi cùng toàn thể gia đình: tôi xin gửi tới TS Đỗ Tuấn Anh – trưởng khoa phẫu thuật gan mật đã trực tiếp mổ cho mẹ tôi, cùng với ca mổ và tập thể y bác sĩ, điều dưỡng viên: cụ thể là bác sĩ Mẫn Văn Chung và hai cô: Cô Oanh Và cô Hằng bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!