Ông Vũ Văn Dậu

16/06/2017 14:35

Kính gửi: – Ban Giám đốc Bênh viện Việt Đức – Hà Nội

– Phòng Khám, Khoa Phẫu thuật Cột sống, Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Tôi là: Vũ Văn Dậu (tức Vũ Văn Thắng)

Địa chỉ: Xóm 8 – xã Giao Nhân – huyện Giao Thùy – tỉnh Nam Định

Tôi có con trai tên là Vũ Đức Trí, sinh năm 1991 hiện đang làm công nhân lắp may cho các công trình dân dụng thuộc đại bàn TP. Hà Nội.

 

Hồi 18 giờ ngày 23/5/2017, cháu Trí đang cùng với 4 công nhân khác thi công lắp đặt cầu thang máy tại tòa nhà 283 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội thì xảy ra sự cố rơi thang máy từ tầng 5 xuống đất làm cho tất cả các công nhân đều bị thương trong đó có 2 người bị thương rất nặng. Người sử dụng lao động tại công trình này là anh Kiên có trụ sở tại làng Phú Diễn – Hà Nội ngay lập tức đã tổ chức đưa tất cả những người bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội. Riêng cháu Trí bị chấn thương cột sống, chấn thương ở đầu, gãy cánh tay trái.

 

Đến nay, ngày 07/6/2017, Khoa Cột sống, Chấn thương chỉnh hình đã phẫu thuật thành công cả cột sống và cánh tay cho cháu Trí. Về chấn thương ở đầu bị tụ máu não, gây liệt một số chi thần kinh não bộ và bị liệt nửa người đang được tiếp tục theo dõi và điều trị. Đội ngũ Y bác sỹ cũng như nhân viên y tế của bệnh viện đã tận tâm, tận lực cứu chữa cho cháu Trí và các công nhân cùng bị tai nạn khác, không hề có biểu hiện gây phiền toái và khó khăn cho người bệnh.

 

Nay tôi viết thư này cảm ơn Ban Giám đốc cũng như Khoa Phẫu thuật Cột sống, Chấn thương chỉnh hình cùng đội ngũ Y, Bác sỹ cũng như nhân viên Y tế được tiếp tục theo dõi và điều trị. Đội ngũ Y Bác sỹ cũng như nhân viên Y tế của bệnh viện đã tận tâm, tận lực cứu chữa cho cháu Trí và các công nhân cùng bị tai nạn khác, không hề có hiểu hiện gây phiền toái và khó khăn cho người bệnh.

 

Nay tôi viết thư này cảm ơn Ban Giám đốc cũng như Khoa Phẫu thuật Cột sống, Chấn thương chỉnh hình cùng đội ngũ Y, Bác sỹ và các nhân viên Y tế của Bệnh viện Việt Đức. Xin kính chúc toàn bộ tập thể cán bộ và nhân viên Y tế của bệnh viện có một sức khỏe tốt và thành đạt trong lĩnh vực công tác. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến với toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của bệnh viện Việt Đức đã giúp đỡ gia đình tôi điều trị cho cháu Vũ Đức Trí cùng các công nhân bị tai nạn ngày 23/5/2017 đến nay đạt kết quả cao.

 

Tôi tin tưởng rằng, nếu tất cả các bệnh viện trên toàn quốc đều có tinh thần tận lực tận tâm cứu chữa bệnh nhân như tập thể Y, Bác sỹ cảu Bệnh viện Việt Đức sẽ là điều thật hạnh phúc của nhân dân.

 

Thay mặt gia đình, tôi xin trân trọng cảm ơn!

Nay kính thư!

 

Nam Định, ngày 07 tháng 6 năm 2017

Người viết thư

Vũ Văn Dậu7.6.17 - Vũ Văn Dậu

Tagged in: Tags: