Những dòng thư tay ấm lòng người thầy thuốc

24/11/2020 08:39

Đã đi rất nhiều nơi để thăm khám và điều trị nhưng anh Nguyễn Đăng Tuấn, 26 tuổi ở Yên Phong, Bắc Ninh không thấy thuyên giảm bệnh đau xương khớp. May mắn anh được giới thiệu tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Sau quá trình điều trị tích cực tại bệnh viện, anh Tuấn đã viết những dòng thư ấm áp tình cảm gửi tặng y bác sỹ khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Trong thư có đoạn: “Trong quá trình điều trị, tôi được tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc rất tận tình, chu đáo. Từ đáy lòng, tôi vô cùng biết ơn và gửi lời chúc tới bác sĩ Liên và tập thể anh chị khoa Phục hồi chức năng, chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt”.

Dưới đây là nội dung bức thư:

LỜI CẢM ƠN

Tôi là Nguyễn Đăng Tuấn, trong quá trình sinh hoạt, học tập và lao động không may mắc phải bệnh về xương khớp. Đã hơn một năm đi rất nhiều nơi để thăm khám, điều trị nhưng không đỡ. Rất may mắn, tôi được gặp và được sự thăm khám của bác sĩ Liên (Trưởng khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức) đến nay bệnh đã thuyên giảm rất nhiều. Trong quá trình điều trị, tôi được tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc rất tận tình, chu đáo. Từ đáy lòng, tôi vô cùng biết ơn và gửi lời chúc tới bác sĩ Liên và tập thể anh chị khoa Phục hồi chức năng, chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.

Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức ngày 23/10/2020

Nguyễn Đăng Tuấn – 26 tuổi – Yên Phong – Bắc Ninh