Nguyễn Mỹ Hạnh

25/04/2017 12:41

Kính gửi:

  • Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Trung tâm phẫu thuật Đại trực tràng tầng sinh môn

 

Tôi là Nguyễn Mỹ Hạnh – Địa chỉ: Quận Đống Đa – HN là con gái bệnh nhân Nguyễn Đức Vinh – 76 tuổi. Ba được điều trị từ ngày 31/3/2017 đến 07/4/2017 tại phòng 227 Trung tâm Đại trực tràng tầng sinh môn thuộc khoa Khám bệnh.

 

Tôi viết thư này xin được bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc tới các vị lãnh đạo, bác sỹ, y tá, cán bộ y tế và nhân viên tại bệnh viện Việt Đức và đặc biệt là Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng tầng sinh môn đã tận tình chăm sóc và điều trị tích cực cho bố tôi trong quá trình chữa bệnh tại đây. Nhờ đó, mà bố tôi đã nhanh chóng bình phục và xuất viện trở về với gia đình.

 

Tôi cũng xin được trân trọng cảm ơn các bác sỹ, kỹ thuật viên khoa Nội soi đã thực hiện mổ nội soi cho bố tôi mà tôi chưa được gặp mặt trực tiếp.

 

Không chỉ bố tôi mà các bệnh nhân khác cũng đều nhận được sự thăm khám, chăm sóc tận tâm của các bác sỹ, y tá, nhân viên trong khoa với tấm lòng của những “Lương y như từ mẫu”, có thể kể ra một vài việc trong số đó như:

 

Y tá Tuấn Anh đã ôn tồn giải thích về những nguy cơ có thể xảy ra đối với người già sau phẫu thuật và tư vấn để gia định phối hợp với các cán bộ y tế để làm sao chăm sóc người bệnh được tốt và hiệu quả nhất.

 

Y tá Ly kiên nhẫn dỗ dành cho bà cụ uống thuốc (khi mà các con cụ không thể làm được vì bị cụ chửi bới, phản ứng dữ dội – do cụ bị loạn thần sau mổ).

 

Và bác sỹ Ánh không chỉ đưa ra phương án điều trị tại chỗ cho bệnh nhân mà còn tư vấn cho gia đình hướng điều trị lâu dài, khuyên người bệnh bỏ rượu và thuốc lá.

 

Tâm lý nhiều gia đình đều e ngại khi vào viện là chi phí, bồi dưỡng nhưng tất cả đều nhận được câu trả lời “Không” phải chi bất kỳ khoản bồi dưỡng nào.

 

Tuy số lượng người đến khám bệnh, làm thủ tục hàng ngày rất đông nhưng được sắp xếp, bố trí đón tiếp làm thủ tục thuận lợi, nhanh chóng.

 

Bệnh nhân không phải nằm ghép giường, phòng bệnh luôn sạch sẽ, gọn gàng, có nước nóng để dùng và sinh hoạt. Khu nhà chờ thông thoáng, rộng rãi cho người nhà, người bệnh đến khám có chỗ ngồi nghỉ, chờ đợi,…

 

Có được điều này tôi nhận thấy sự chuyển biến tích cực, hiệu quả từ sự lãnh đạo điều hành đến trách nhiệm, y đức của các cán bộ y tế, nhân viên bệnh viện vì vậy người bệnh và gia đình như chúng tôi thấy thật sự yên tâm và cảm động vì người thân của mình được “đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”.

 

Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo bệnh viện, tập thể cán bộ y tế và toàn thể nhân viên bệnh viện.

 

Xin kính chúc bệnh viện ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Tagged in: Tags: