Người nhà bệnh nhân Nguyễn Tường Long

02/01/2018 15:03

Kính gửi: ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tôi tên là: Nguyễn Tường Long

Thường trú tại: 103 Phố Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0913203355

Là chú ruột của bệnh nhân Nguyễn Đức Hạnh được các bác sỹ khoa Phẫu thuật Thần kinh điều trị, chữa bệnh từ 14/11 đến ngày ra viện.

Kính thưa ban Giám đốc!

Tôi là cựu chiến binh – cháu tôi đang là quân nhân của Bệnh viện Quân Y 105. Tôi vô cùng cảm động, cảm ơn tinh thần là việc trách nhiệm với người bệnh của các y sỹ, bác sỹ khoa Phẫu thuật Thần kinh 3 (Nội – hồi sức thần kinh) – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã cứu sống cháu tôi, chăm sóc cho cháu suốt đêm ngày. Tôi thấy tinh thần làm việc khác hẳn với hiện nay xã hội đang nói về ngành y.

Các bác sỹ không quản ngày đêm chăm sóc tận tình, gia đình cảm ơn những anh chị không nhận quà một làm tận tâm cứu chữa.

Suốt quá trình chữa bệnh cho cháu tôi thấy kiến nghị với Ban lãnh đạo Bệnh viện 1 việc như sau:

Cần có đãi ngộ xứng đáng, khen thưởng kịp thời các y bác sỹ làm việc tại đây, luôn chịu sức ép vô cùng lớn từ người nhà bệnh nhân và công việc nhưng vẫn đảm bảo kỷ luật nghiêm, nghiệp vụ vững vàng, tinh thần phục vụ nhiệt tình.

Cần trang bị thêm trang thiết bị cho bộ phận này đây là nơi cứu sống con người nhiều nhất, ngắn nhất. Tôi thấy họ thiếu thốn trang thiết bị máy móc quá. Nếu đầy đủ chắc họ cứu được mạng sống cho nhiều người hơn. Nhiều người không phải chết oan uổng.

Từ ngày 14/11 đến nay 25/12 tôi mới thấy hết ý nghĩa tốt đẹp của người làm công tác trong ngành y. Khi bố tôi còn sống luôn nói “Đây là nghề làm phúc con ạ và mong có con cháu có người theo ngành này”.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sỹ khoa Thần kinh 3 và ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức lời biết ơn chân thành nhất. Chúc các bác sỹ có sức khỏe để cứu được người hơn nữa.

Hà Nội 25/12/2017

Người viết đơn

Nguyễn Tường Long

Tagged in: Tags: