Người nhà bệnh nhân Nguyễn Đăng Bồng

15/08/2018 15:18

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: – Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

                – Đồng kính gửi Khoa Phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa

 

Tôi là: Nguyễn Đăng Quý sinh năm 1983.

Trú tại Thôn Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – huyện Chương Mỹ – TP Hà Nội.

Tôi là con gái của bệnh nhân Nguyễn Đăng Bồng. Tuổi 68.

Bố tôi phát hiện có khối u ác tính ở thực quản, gia đình đã rất lo lắng và đưa ông vào điều trị tại Khoa PTCCTH từ ngày 22/5/2018 đến ngày 12/7/2018 với 2 đợt điều trị.

Được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, điều dưỡng nơi đây, đặc biệt là Giáo sư Trần Bình Giang, BS Phúc, BS Dinh là người trực tiếp phẫu thuật cho bố tôi, BS Vinh, BS Châu, CN điều dưỡng Lan Anh điều trị, chăm sóc cho ông sau phẫu thuật. Sức khỏe của ông nay đã bình phục và được xuất viện trở về với gia đình. Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng và tấm lòng lương y như từ mẫu của các bác sỹ, y tá khoa Khoa PTCCTH đã điều trị và chăm sóc cho bố tôi qua cơn nguy kịch. Trong suốt đợt điều trị, bố tôi được các y, bác sỹ điều trị rất nhiệt tình, trách nhiệm. Tôi xin gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các y, bác sỹ Khoa đã giúp cho người bệnh nói chung và bố tôi nói riêng bệnh thuyên giảm rất nhiều và bình phục nhanh. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và cảm động trước những cử chỉ cao đẹp của tập thể y, bác sỹ, hộ lý đối với những người bệnh như bố tôi. Giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam “Lương y như từ mẫu”. “Đúng là đến tiếp đón niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Để lại cho tôi và gia đình một sự biết ơn vô bờ bến.

Tôi càng xúc động hơn bởi gia đình tôi gặp rất khó khăn lại leo người, nơi ở lại xa bệnh viện. Bản thân tôi do đặc thù công việc lại hay đi sớm về muộn. Tôi không cùng ở lại để chăm sóc bố tôi được. Nhưng tập thể cán bộ, nhân viên Khoa luôn quan tâm, có những cử chỉ, hành động kính trọng, tận tình chăm sóc chu đáo nên bố tôi bình phục được như hôm nay. Tôi không biết nói gì hơn, với tình cảm chân thành sâu sắc nhất, tình cảm của một người cán bộ đảng viên luôn học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh. Tôi xin bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc của tôi và gia đình đến Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và toàn bộ cán bộ, nhân viên Khoa PTCCTH. Kính chúc cán bộ, nhân viên Khoa sức khỏe gia đình hạnh phúc và thành đạt.

Tôi và gia đình luôn mong rằng bệnh viện sẽ và mãi mãi phát huy truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam “Lương y như từ mẫu” đúng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải là như người mẹ hiền

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc bệnh viện và tập thể y, bác sỹ Khoa PTCCTT. Chúc toàn thể các y, bác sỹ của bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc sẽ và mãi là người thầy thuốc nhân dân.

Là người thầy thuốc Việt Nam

Chữ Tâm, chữ Đức luôn mang trong mình

Nhờ lời Bác dặn đinh ninh

“Lương y” hai chữ tận tình vì dân.

Xin chân thành cảm ơn!

TM.GIA ĐÌNH

 

 

Nguyễn Đăng Quý

Tagged in: Tags: