Người bệnh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

14/03/2021 07:38

Sau khi được thăm khám và lên phác đồ điều trị ngoại trú tại khoa Phục hồi chức năng, trải qua 10 ngày điều trị với một phác đồ điều trị hợp lý, sự tận tình của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Liên, sự tận tâm của kỹ thuật viên Nguyễn Đỗ Phương Ly và toàn thể đội ngũ nhân viên khoa Phục hồi chức năng, người bệnh cho biết cô đã tiến bộ vượt bậc. Vô cùng cảm kích trước sự tận tình chữa trị của các y bác sĩ nơi đây, người bệnh đã viết thư cảm ơn để tỏ lòng biết ơn sâu sắc:

 

Kính gửi: BGĐ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

                  Khoa Phục hồi chức năng

 

Tên tôi là: Dương Thị Hạnh

 

Sinh ngày: 24 – 5- 1987

 

Quê quán: Hiệp Cường – Kim Động – Hưng Yên.

 

Ngày 4/1/2021, tôi dến khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám bệnh. Tôi được bác sĩ, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên thăm khám và lên phác đồ điều trị ngoại trú tại khoa Phục hồi chức năng. Trải qua 10 ngày điều trị (20 buổi) từ ngày 04/01/2021 đến 15/01/2021 với một phác đồ điều trị hợp lý, sự tận tình của bác sĩ Kim Liên, sự tận tâm của kỹ thuật viên Nguyễn Đỗ Phương Ly và toàn thể đội ngũ nhân viên khoa Phục hồi chức năng. Bản thân tôi đã tiến bộ vượt bậc. Từ không thể co duỗi được chân, không đi lại được, chân phù nề, đau nhức. Giờ đây, tôi đã đi lại được, chân không còn sưng và đặc biệt, tôi đã co gấp gối được tối đa.

 

Nay tôi viết thư này xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên khoa phục hồi chức năng. Đặc biệt cảm ơn bác sĩ Kim Liên và kỹ thuật viên Phương Ly đã giúp đỡ tôi khỏi bệnh, sớm trở lại với cuộc sống bình thường.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Ngày 15 tháng 1 năm 2021

 

Bệnh nhân

 

Dương Thị Hạnh

Tagged in: Tags: