Được thay xương khớp háng thành công ở tuổi 87, người bệnh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

08/04/2020 16:52

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội

 

Cùng Ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình I và khoa phòng có liên quan.

 

Tên tôi là: Phạm Thị Định

 

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, là con gái của bệnh nhân Đỗ Thị Hòa 87 tuổi, trú tại Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

 

Vào ngày 01/03/2020, mẹ tôi không may bị ngã tại gia đình, dẫn đến đau đớn sức khỏe, suy giảm trầm trọng nguy kịch tới tính mạng của cụ, nên gia đình chúng tôi đã nhanh chóng đưa cụ lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Mặc dù là chiểu chủ nhật nhưng được các y bác sĩ khoa Cấp cứu rất nhanh chóng, tận tình chu đáo để tiếp nhận đưa cụ, chụp đo kiểm tra ngay lập tức, làm thủ tục nhập viện và chuyển lên Khoa chấn thương chỉnh hình I.

 

Với tinh thần trách nhiệm của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình I cùng tập thể các bác sĩ Khoa tim mạch, Khoa Gây mê hồi sức và các y bác sĩ trong khoa nhanh chóng hội chẩn đưa ra phương án can thiệp phẫu thuật thay xương khớp háng cho mẹ tôi trong tình trạng sức khỏe của mẹ tôi rất yếu, cụ lại bị bệnh tim mãn tính, giãn động mạch chủ, tách thành mạch, huyết áp không ổn định rất nguy hiểm đến tính mạng của cụ. Rất may mắn cho cụ và gia đình chúng tôi là được PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh cùng toàn thể ekip mổ bằng kinh nghiệm và bàn tay vàng của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh đã phẫu thuật thành công, cùng các y bác sĩ trong khoa và các y bác sĩ khoa Gây mê hồi sức chăm sóc động viên đã mang lại sự sống một lần nữa cho mẹ tôi. Với sự vui mừng không xiết vô bờ bến này, toàn thể gia đình chúng tôi xin trân thành cảm ơn tới PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, các y bác sĩ cùng ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Xin kính chúc toàn thể lãnh đạo bệnh viện cùng tập thể y bác sĩ và PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, sức khỏe để cứu sống, mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các bệnh nhân của mình như mẹ tôi, để xứng dáng với lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”.

 

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

Hải Phòng, ngày 13 tháng 03 năm 2020

 

Người viết thư

 

Định

 

Phạm Thị Định

 

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: