Người bệnh 70 tuổi mổ thay cổ xương đùi thành công gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

04/03/2020 15:19

Hà Nội ngày 23 tháng 2 năm 2020

 

Thư cảm ơn

 

Kính gửi:

 

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Trưởng Khoa Điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

PGS.TS Ngô Văn Toàn – Bác sĩ Khoa Điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Cùng toàn thể cán bộ, y bác sĩ, cán bộ nhân viên của khoa.

 

Chúng tôi là gia đình bệnh nhân Phạm Thị Bích Quý – 70 Tuổi – thực hiện ca mổ thay cổ xương đùi thành công vào thứ 2 ngày 17/02/2020 vừa qua nằm điều trị, phục hồi chức năng tại phòng 308 – Khoa Điều trị theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức.

 

Qua lá thư này, gia đình chúng tôi muốn bảy tỏ lòng sâu sắc lòng biết ơn đến các bác sĩ, y tá của Khoa điều trị theo yêu cầu, trong đó có sự quan tâm của PGS.TS Lê Tư Hoàng – trưởng khoa, cũng như đặc biệt cảm phục tài năng, sự uy tín và trách nhiệm của PGS.TS Ngô Văn Toàn cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá đã hoàn thành xuất sắc ca mổ; gia đình cũng xin được cảm ơn các cán bộ điều dưỡng, phục hồi tại khoa, trong đó có bác sĩ Thiều Sỹ Sắc, điều dưỡng viên Nguyễn Văn Hải đã làm việc hết sức chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân Phạm Thị Bích Quý đã hồi phục rất tốt sau ca mổ, bệnh nhân đã có thể đứng, bắt đầu tập luyện và sẽ được xuất viện vào ngày 24/02/2020.

 

Một lần nữa, gia đình tôi xin được cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, các y bác sĩ trong bệnh viện. Bằng tất cả tấm lòng biết ơn, gia đình chúng tôi kính chúc các y bác sỹ trong khoa luôn có sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, tiếp tục sự nghiệp cứu người.

 

Xin cảm ơn

 

Trân trọng

 

Tagged in: Tags: