Lời cảm ơn từ tận đáy lòng của người bệnh 78 tuổi đau cột sống lâu năm được phẫu thuật thành công

31/05/2020 07:03

THƯ CẢM ƠN


Kính gửi Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Tôi Nguyễn Trọng Mai, 78 tuổi, cán bộ hưu trí ngụ tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Nội, xin phép gửi tới Ban Giám đốc bức thư này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện.

 

Tôi bị đau cột sống đã lâu năm, chẩn đoán hẹp ống sống đa tầng, cụ thể hẹp ống sống thẳng lưng L34, L45, L5S1, liệt cẳng bàn chân trái.

 

Đồng thời, với tuổi già, tôi bị nhiều bệnh nền khá nguy hiểm như cao huyết áp, hẹp mạch vành, suy thận mãn, v.v.

 

Cho nên bác giải phẫu cũng rất ngần ngại khi quyết định phẫu thuật giải chèn cho tôi.

 

Tuy nhiên, cũng thật may mắn, ngày 17/4 vừa qua, PGS.TS Nguyễn Bảo Tiến, trong một nỗ lực phi thường về chuyên môn, với tinh thần hết sức vì người bệnh, đã tiến hành phẫu thuật cho tôi thành công. Quả sau phẫu thuật, tôi lại bị viêm thận mãn đợt cấp khá nguy hiểm. Nhưng các bác khoa Cột sống, hội chẩn với các bác khoa Thận của bệnh viện, cũng đã điều trị cho tôi đến khi khỏi hoàn toàn. Hiện nay sức khỏe của tôi rất tốt, tôi cảm thấy cùng hạnh phúc.

 

Cũng cần nói thêm Ths.BS Nông Thanh Trà, cùng với Trung tâm Gây hồi sức ngoại khoa đã làm rất tốt, cho tôi thuốc phương pháp giảm đau cực tốt nên sau khi mổ, cho đến khi ra viện, dường như tôi không bị đau chút nào.

 

Tôi không biết nói hơn để cảm ơn PGS TS Nguyễn Bảo Tiến, cùng kíp mổ cho tôi ngày 17/4, cũng như việc chăm sóc chu đáo của toàn bộ điều dưỡng viên, nhân viên trong các khoa Cột sống, Thận  Trung tâm Gây mệ ngoại khoa đối với tôi. vậy, tôi xin phép gửi thư này bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của tôi tới Ban Giám đốc Bệnh viện đã đào tạo, xây dựng được một đội ngũ y bác cùng nhân viên tuyệt vời như thế trong bệnh viện của mình.

 

Kính chúc Ban Giám đốc dồi dào sức khỏe để lãnh đạo bệnh viện đạt nhiều thành tích hơn nữa.

 

Xin cám ơn.

 

Nguyễn Trọng Mai

 

Địa chỉ: Phòng 804 Nhà 3, Khu Đô thi Pháp VânP Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai – Nội.

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: