Lời cảm ơn ngọt ngào dành cho các y bác sĩ của người bệnh đến từ Khoa Phẫu thuật Tiết niệu

31/01/2020 13:27

Thư cảm ơn

 

Thứ 5 ngày 16/11/2020

 

Thân kính mến!

 

Cháu Hằng – Bệnh nhân phòng 507.

 

Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng cháu gửi đến các cô, các anh, các chị điều dưỡng ở khoa với một số bác sĩ đẹp trai tốt bụng. Cháu cảm kích biết ơn và cảm phục công lao của mọi người với tấm lòng tận tụy, dốc hết sức phục vụ bản thân để chăm sóc bệnh nhân 1 cách tốt nhất. Luôn quan tâm, tạo cho bệnh nhân cảm giác yên tâm điều trị. Những tấm lòng vô cùng cao cả đáng được ca ngợi, tôn vinh.

 

Đây là những suy nghĩ từ tận đáy lòng cháu muốn gửi lời cảm ơn đến. Chỉ còn mỗi cách này để truyền đạt vì sức khỏe, điều kiện, bệnh tật phải nằm trên giường đi vệ sinh cũng phải có người nhà hỗ trợ. Nên kính mong các cô bớt chút thời gian đọc cho cháu ít tâm tư này, cho cháu nhẹ lòng tâm sự hết nỗi lòng cho tâm thanh thoát.

 

Nhân gần Tết 2020 rồi, cháu xin chúc các cô các anh chị em điều dưỡng, bác sĩ ở khoa Tiết niệu một sức khỏe dồi dào. Người nhà cũng luôn khỏe mạnh, bình an gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống để phục vụ lợi ích cao cả cứu người! Năm mới bình an, cát tường, như ý, an khang thịnh vượng!

 

Xin bớt chút thời gian rảnh để đọc những dòng tâm sự của đứa con bé gầy gò, yếu ớt, nhưng đầy ý chí nghị lực, quyết tâm kiên cường! Xin mọi người hãy an tâm về cháu nhé.

new doc 2020-01-21 14.02.04

 

Phòng Công tác xã hội

 

 

Tagged in: Tags: