Được điều trị bình phục hoàn toàn, người bệnh gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ khoa Phục hồi chức năng

31/01/2021 06:59

Thông thường, khi bị bệnh hoặc gặp chấn thương, nhiều người vẫn hay nghĩ đến các biện pháp điều trị nhanh khỏi bệnh và tránh gặp nguy hiểm. Thế nhưng họ lại ít nghĩ đến vấn đề duy trì sức khỏe lâu dài, ổn định, làm thế nào để hòa nhập lại với cuộc sống, sống có ích và có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội.

 

Chính vì thế, phục hồi chức năng sẽ là biện pháp nhằm cải thiện và hồi phục các cơ quan, bộ phận gặp vấn đề, trả lại khả năng hoạt động hiệu quả, giảm thiểu tình trạng tái phát bệnh sau điều trị, hỗ trợ phòng bệnh để tránh gây liệt, tàn phế.

 

Được chăm sóc và điều trị tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người bệnh Đoàn Văn Hiếu đã viết bức thư cảm ơn gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ nhân viên y tế của khoa:

 

Thư cảm ơn

Kính gửi: Bệnh viện Việt Đức

Đồng kính gửi Khoa Phục hồi chức năng

Họ và tên: Đoàn Văn Hiếu, 15 tuổi (Mỹ Đức, Hà Nội)

Tôi điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng 2/11/2020 vì bị đứt gân tay trái và cơ tam đầu tay phải. Trong điều trị tại khoa, tôi đã được tập các bài duỗi tay và tập các ngón tay cầm nắm,.. Tôi thấy các bài tập rất hiệu quả và có tiến triển rõ rệt. Hiện nay tôi đã hoàn toàn hồi phục, hai tay hoạt động bình thường.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và kỹ thuật viên khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Việt Đức!

Hà Nội ngày 14 tháng 12 năm 2020

Hiếu

Đoàn Văn Hiếu

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: