Chuyên gia Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối cấp cứu người bệnh thành công.

01/11/2020 07:33

 

Vừa qua, các chuyên gia của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã trợ giúp Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (Hưng Yên) cấp cứu thành công, giúp người bệnh vượt qua cơn nguy kịch. Ngày 8/10/2020, người bệnh đã bình phục, kết thúc đợt điều trị. Trước sự chỉ đạo hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của Ban Lãnh đạo, Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và sự giúp đỡ nhiệt tình, khẩn trương, của các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện, để bày tỏ lòng biết ơn, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã viết thư cảm ơn gửi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

THƯ CẢM ƠN

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối là bệnh viện đa khoa hạng hai, tuyến tỉnh, thuộc tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện được thành lập đến nay gần 14 năm. Kể từ ngày thành lập, bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm, tạo diều kiện, hỗ trợ của Bệnh viện Việt Đức về nhiều mặt, đặc biệt là hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật.

 

Vào ngày 25/9, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã gặp ca bệnh khó về chuyên môn, người bệnh phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng khi đang phẫu thuật, nguồn lực của bệnh viện khó có khả năng đáp ứng được yêu cầu cấp bách của ca bệnh này. Với sự chỉ đạo hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của Ban Lãnh đạo, Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Việt Đức và sự giúp đỡ nhiệt tình, khẩn trương, của các bác sĩ, chuyên gia của quý Bệnh viện, bệnh nhân đã được xử trí cấp cứu thành công.

 

Với tinh thần cứu nguời như cứu hỏa, trong thời khắc cam go ấy bệnh viện đa khoa Phố Nổi nhận được sự giúp đỡ của bệnh viện Việt Đức là điều vô cùng quý báu. Sau hơn 2 giờ phẫu thuật, ca mổ thành công, người bệnh đã qua cơn nguy kịch. Đến nay bệnh nhân đã bình phục, kết thúc đợt điều trị vào ngày 08 tháng 10 năm 2020.

 

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và bệnh nhân trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, Phòng Chỉ đạo tuyến, các bác sĩ, các chuyên gia của Bệnh viện Việt Đức đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ kịp thời cho người bệnh và các y bác sĩ Bệnh viện Phố Nối trong thời khắc gian nan nhất. Sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo, Phòng Chỉ đạo tuyến, các bác sĩ, các chuyên gia của quý viện là nguồn động viên, là nơi dựa vững chắc về chuyên môn và tỉnh thần, giúp các Y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Phố Nối vững tin trong xử lý, cấp cứu các ca bệnh, góp phần quan trọng trong việc khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Bệnh viện Việt Đức qua việc đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chi đạo tuyến, cũng như việc trợ giúp xử lý cấp cứu các ca bệnh khó.

 

Xin chân thành gửi tới Ban lãnh đạo, Phòng Chỉ đạo tuyến, các y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức lời cảm ơn sâu sắc, chúc sức khỏe và thành công.

 

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

 

Tagged in: Tags: