Bố bệnh nhi khắc sâu trong lòng những tình cảm của y bác sĩ khoa Hồi sức tích cực 1

28/03/2021 07:14

Anh Nguyễn Đăng Chậm, bố của bé Nguyễn Đăng Khang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực 1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã viết thư cảm ơn gửi lời tri ân đến các y, bác sĩ vì luôn tận tình chăm lo cho cháu, coi cháu bé như con ruột. Bên cạnh đó, anh còn bày tỏ lòng biết ơn tới các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho cháu số tiền hơn 100 triệu đồng để gia đình an tâm chữa trị cho cháu. “Các cô y tá, các bác lao công cũng nhiệt tình thương sót, với tấm lòng vàng của các bác các cô, gia đình tôi sẽ ghi sâu trong lòng không bao giờ phai mờ” – anh Chậm chia sẻ.

 

Thư cảm ơn

 

Kính gửi Các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức

 

Kính gửi Các bác sĩ, các y tá của khoa Hồi sức tích cực 1 nhà B6 Bệnh viện Việt Đức.

 

Tên tôi là Nguyễn Đăng Chậm, là bố của bệnh nhân Nguyễn Đăng Khang giường số 9. Qua thời gian cháu được đưa đến bệnh viện cháu đã được các bác sĩ chăm sóc chạy chữa cho cháu rất nhiệt tình thậm chí còn cho cháu cả hơn 100 triệu  đồng để chữa bệnh cho cháu rồi các cô y tá, các bác lao công cũng nhiệt tình thương sót với tấm lòng vàng của các bác các cô gia đình tôi sẽ ghi sâu trong lòng không bao giờ phai mờ. Đặc biệt là bác sĩ Tuân và bác sĩ Hạnh thương cháu Nguyễn Đăng Khang như chính con của mình mà tôi đã thấu hiểu từ ánh mắt các bác sĩ thành thật gia đình tôi kiếp này sẽ ghi ơn trong tim mình.

 

Gia đình cảm ơn những nhà hảo tâm của mọi miền đất nước đã giúp cháu và gia đình trong lúc khó khăn nhất và cuối dòng gia đình xin cảm ơn ạ.

 

 

Tagged in: Tags: