Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

10/05/2017 18:28

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc, Khoa Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực, đặc biệt là BS. Phạm Hữu Lư, đã phối hợp cùng với các bác sỹ của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tham gia chẩn đoán và phẫu thuật cho bệnh nhi Đào Hải Phong – 5 tuổi, thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc với chẩn đoán: Chấn thương động mạch cảnh trong đoạn ngoài sọ do dị vật cây gỗ.

 

Bệnh nhi Đào Hải Phong đã được kíp phẫu thuật của Bệnh viện Việt Đức (BS. Lư) phối hợp cùng BS. Trần Hữu Thắng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phẫu thuật thành công gắp dị vật và khâu động mạch, hiện tại bệnh nhi đã ổn định và hồi phục tốt. Qua đây Ban Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, các y bác sỹ Bệnh viện Việt Đức đã phối hợp và phẫu thuật thành công cho bệnh nhi. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương rất mong Ban Lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức tiếp tục tạo điều kiện trong công tác phối hợp và trao đổi chuyên môn, khám chữa bệnh cho người dân.

 

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Việt Đức mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Bệnh viện ngày càng phát triển!

 

Giám Đốc Võ Thanh Quang

Tagged in: Tags: