Bệnh nhân Nguyễn Văn Khánh

15/12/2017 09:40

Hà Nội ngày 19 tháng 3 năm 2017

Thư cảm ơn!

Kính gửi: ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo, bác sỹ, cán bộ nhân viên khoa trực tràng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội.

Tên tôi là: Nguyễn Văn Khánh – 59 tuổi; cán bộ công an hưu trí

Nơi ở: Xã Xuân Hòa –  Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Tôi bị bệnh đại tràng, trĩ chảy máu, polyp túi mật đến bệnh viện điều trị từ ngày 17/2/2017. Tôi được bác sỹ Hùng (PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng), bác sỹ Thao (BS Nguyễn Đắc Thao) điều trị đại tràng cắt túi mật an toàn và được thể bác sỹ, cán bộ nhân viên khoa trực tràng bệnh viện điều trị, chăm sóc tận tình chu đáo.

Tôi rất hài lòng về mọi mặt và cảm động suy nghĩ giống như người cán bộ công an điều tra phòng chống tội phạm đem lại sự bình yên cho nhân dân. Các bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế là người điều tra nguyên nhân, điều trị bệnh và chăm sóc người bệnh đem lại sự sống và sức khỏe cho nhân dân. Một công việc nặng nề vất vả. Một cá nhân tôi hoặc ai đó không thể làm gì để đền đáp công ơn của các bác sỹ và cán bộ nhân viên y tế mà mong rằng mọi người, toàn dân, nhà nước quan tâm nâng cao cơ sở, vật chất, nâng cao đời sống của các bác sỹ, cán bộ nhân viên y tế hơn nữa để phục vụ nhân dân. Hôm nay tôi khỏi bệnh ra viện thực tế không có gì, chỉ có sự tôn trọng và lời cảm ơn chân thành từ trái tim tôi viết ra tờ giấy này gửi tới bác sỹ Hùng, bác sỹ Thao và tập thể bác sỹ, cán bộ nhân viên khoa trực tràng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cảm ơn ban lãnh đạo. Kính chúc tập thể khoa, ban Giám đốc bệnh viện mạnh khỏe, hạnh phúc phục vụ nhân dân.

Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn!

Kính thư!