Bệnh nhân Nguyễn Mộng Nhẫn – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Thư cảm ơn

Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức

Khoa Phẫu thuật Cấp cứu tiêu hóa

Tôi là: Nguyễn Mộng Nhẫn. Sinh năm 1937. Hiện ở 96 Khuất Duy Tiến – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức cùng toàn thể các bác sỹ, y tá điều dưỡng và oàn thể nhân viên khoa Phẫu thuật Cấp cứu tiêu hóa.

Tôi nhập viện ngày 27 – 12 – 2017 với tâm lý vô cùng lo lắng về bệnh tình của mình. Tôi đã được các bác sỹ và điều dưỡng khoa Phẫu thuật Cấp cứu tiêu hóa quan tâm điều trị cho tôi cũng như các bệnh nhân khác rất ân cần, chu đáo. Sau 18 ngày điều trị tôi đã được xuất viện. Trước khi ra viện các bác sỹ, y tá cũng hướng dẫn tôi ăn uống thuốc thang và động viên tôi về nhà với tinh thần trách nhiệm cao.

Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện đã tuyển chọn, đào tạo được một đội ngũ bác sỹ xứng đáng với câu nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo viện, khoa Cấp cứu tiêu hóa và cùng toàn thể bác sỹ, y tá, cán bộ công nhân viên bệnh viện Việt Đức một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Kính thư!

Bệnh nhân Nguyễn Mộng Nhẫn