Mẹ người bệnh ghép phổi đầu tiên bởi y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời cảm ơn trong ngày con trai ra viện

23/10/2019 15:09

Thư cảm ơn

 

Hà Nội, ngày 18 tháng 10 năm 2019

 

Tôi là Nguyễn Thị Thuần, là mẹ bênh nhân Nguyễn Văn Đức.

 

Tính đến ngày hôm nay đã mười tháng năm ngày mẹ con tôi đồng hành với nhau tại phòng hồi sức khoa Phẫu thuật Tim mạch. Cảm xúc vừa mừng vừa lo sợ từ khi nhận được thông báo lên khoa Thầy Ước điều trị mổ ghép phổi cho con, và đến hôm nay là tin con được ra viện, vui mừng xúc động bồi hồi là cảm giác xen lẫn trong lúc này.

 

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới Giáo sư Giang, Giám đốc Bệnh viện, Giáo sư Ước Trưởng khoa Tim mạch, các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên làm sạch khoa hồi sức tim mạch thuộc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Việt Đức. Các thầy thuốc đã không quản ngại ngày cũng như đêm, khi cháu bệnh nặng cũng như lúc con tôi tỉnh táo, chăm sóc, cấp cứu, theo dõi lo lắng cho cháu bữa ăn đến giấc ngủ, lo từ tài chính đến các vật dụng cho cháu tập tành.

 

Xin cám ơn tới bác sĩ Quân, bác sĩ Thời, bác sĩ Trang, chị Hà điều dưỡng trưởng, bác sĩ Dần cùng các anh em điều dưỡng, nhóm Tim phổi nhân tạo, các bác các cô điều dưỡng, hộ lý đã nhiệt tình chăm sóc cho cháu để được như ngày hôm nay.

 

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới anh Linh, người đã trao tặng lá phổi cho con tôi.

 

Xin gửi lời cám ơn đến phóng viên, tòa báo Dân trí đã kết nối tới những nhà hảo tâm tài trợ kinh phí cho con tôi. Xin cám ơn cơ quan nhà nước, phòng ban trong bệnh viện đã phối hợp giúp con tôi nhanh chóng điều trị. Không thể kể hết những tấm lòng và lương y của người thầy thuốc tại nơi đây.

 

Xin vinh danh, cám ơn và hậu tạ.

 

Mẹ của bệnh nhân Nguyễn Văn Đức

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: