Tiết kiệm thời gian khám bệnh nhờ khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code

16/06/2021 13:41

Chỉ với 4 bước khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code qua ứng dụng VIETNAM HEALTH DECLARATION (VHD), dữ liệu sức khoẻ mà người dân đã khai báo sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian và quá trình khám bệnh thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Người dân thực hiện khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code tại Bệnh viện HN Việt Đức

Nhằm hỗ trợ người dân khi đến khám/điều trị có thể khai báo y tế một cách dễ dàng, thuận tiện, tại Bệnh viện HN Việt Đức áp dụng Khai báo y tế điện tử bằng quét mã QRcode qua ứng VIETNAM HEALTH DECLARATION (VHD).

Hướng dẫn khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh (Smart phone), truy cập vào mục Google Play (Android) hoặc App Store (IOS) → Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng “Vietnam Health Declaration”.

Bước 2: Đăng nhập số điện thoại di dộng và nhận mã OTP để truy cập hệ thống.

Bước 3: Chọn chức năng “Khai y tế nội địa”, cập nhật thông tin và nhấn “Gửi tờ khai”.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, an toàn bệnh viện luôn được đặt lên hàng đầu, công tác đảm bảo an toàn người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh luôn song hành với an toàn phòng chống dịch. Bệnh viện đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch, người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến bệnh viện thăm khám và điều trị.

Để thuận tiện và không mất nhiều thời gian chờ đợi, người dân có thể đặt trước lịch khám qua TỔNG ĐÀI 19001902.

Khai báo y tế điện tử giúp tiết kiệm thời gian và quá trình khám bệnh thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Cài đặt ứng dụng “Vietnam Health Declaration” và khai báo y tế nhanh chóng, thuận tiện

Người dân được nhân viên y tế bệnh viện hỗ trợ khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code

Để thuận tiện và không mất nhiều thời gian chờ đợi, người dân có thể đặt trước lịch khám qua TỔNG ĐÀI 19001902.