Thông báo tuyển dụng Kỹ thuật viên phục hồi chức năng

14/02/2018 11:03

Tuyển dụng kỹ thuật viên phục hồi chức năng

Bệnh viện HN Việt Đức triển khai hợp tác với Bệnh viện Kitahara – Nhật Bản về phục hồi chức năng sau phẫu thuật thần kinh. Để tăng cường nhân lực phục vụ dự án với dịch vụ phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bị tai biến, chấn thương sọ não, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên phục hồi chức năng (PT – Physical Therapist) làm việc cho dự án.

Sau khi được tuyển dụng, kỹ thuật viên sẽ được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia vật lý trị liệu người Nhật và có cơ hội được đào tạo tại Bệnh viện Kitahara – Nhật Bản.

Tên công ty tuyển dụng: Kitahara Medical Strategies International Co., Ltd.

Nơi làm việc: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Khoa Phục hồi Chức năng

Hình thức: Toàn thời gian

Vị trí: Kỹ thuật viên phục hồi chức năng.

Mức lương: Từ 450 – 700 USD

Độ tuổi: dưới 40

Khả năng ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt

* Mô tả công việc:

– Làm công việc của một kỹ thuật viên phục hồi chức năng tại bệnh viện Việt Đức

– Các công việc khác có liên quan tới văn phòng

* Yêu cầu Hồ sơ:

1.Lý lịch tự thuật (Việt – Anh)

2. Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật viên phục hồi chức năng

3. Chứng chỉ tiếng Anh (thành thạo nghe nói đọc viết để làm việc bằng tiếng Anh)

Hồ sơ gửi về địa chỉ e-mail dưới đây trước ngày 30/4/2018.

Mr. Yusuke Hirai: yuusuke_hirai@kitaharahosp.com (BV Kitahara)

Chị Phan Thị Thu Lan: lanmabu@gmail.com (CV phòng Kế hoạch Tổng hợp – BV Việt Đức)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại tới số 098 5858 804 (Anh Nguyễn Hữu Khang – phiên dịch tiếng Nhật).

Trân trọng cảm ơn!