Thông báo hội thảo quốc tế về phục hồi chức năng

28/05/2018 14:21

Hội thảo về phục hồi chức năng về thần kinh cho người bệnh được tổ chức vào ngày 29/01/2018 tại Bệnh viện Việt Đứcvới sự tham gia của các báo cáo viên người Nhật Bản cũng như các chuyên gia phục hồi chức năng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã thành công rực rỡ và đem lại nhiều kiến thức cập nhật mới về lĩnh vực phục hồi chức năng.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Kitahara Nhật Bản và tiếp theo thành công của hội thảo đó,Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Kitahara tiếp tục tổ chức Hội thảo quốc tế về Phục hồi chức năng chất lượng cao vào tháng 6/2018 nhằm mục đích nâng cao kinh nghiệm chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Ngoài các chuyên gia Nhật Bản, ban tổ chức dự kiến sẽ mời các chuyên gia đến từ Cam Pu Chia, Lào… cùng tham dự và trao đổi chuyên môn trong hội thảo lần này.

– Thời gian tổ chức vào ngày 22-23/6/2018 (hai ngày) tại Hội trường Thăng Long, tầng 7 Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

– Chủ đề: Thời đại mới của phục hồi chức năng – hiện tại và tương lai khu vực sông Mêkông.

Bệnh viện Việt Đức kính mời các chuyên gia trong nước gửi danh sách đăng ký tham dự hội thảo nêu trên (tải link tại đây hoặc đăng ký hội thảo tại poster phía dưới) trước ngày 16/6/2018. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Bệnh viện Việt Đức: TS. Nguyễn Đức Chính (0912396753, duc_chinh1960@yahoo.com) hoặc ThS. Phan Thu Lan (01667679999, lanmabu@gmail.com).

– Văn phòng Kitahara tại bệnh viện Việt Đức: 01627 230 72

Phòng Hợp tác Quốc tế