Thông báo: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chiêu sinh các khóa đào tạo trong Quý I năm 2019

21/12/2018 13:29

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế, đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng kính gửi Quý đơn vị Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật Quý I năm 2019.

Các khóa đào tạo bao gồm: Phẫu thuật nội soi cơ bản; Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ; Tán sỏi thận qua da; Nam khoa cơ bản;  Phẫu thuật thay khớp háng cơ bản; Phẫu thuật thay khớp gối cơ bản; Kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính đa dãy; Lọc máu cơ bản; Giải phẫu tâm lý trong các đường tiêu hóa; Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi; Điều dưỡng gây mê hồi sức; Điều dưỡng Ngoại khoa; Điều dưỡng cấp cứu Ngoại khoa.

Quý đơn vị/Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tầng 1 – Tòa nhà B1 – Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Số điện thoại: 0243.928.7882          Fax: 024 32 669 896.

Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn