Thành lập Câu lạc bộ người bệnh sau ghép gan Bệnh viện HN Việt Đức

07/02/2018 13:40

Cùng với sự tiến bộ của y học thế giới, Bệnh viện HN Việt Đức đã tiến hành ghép thành công 45 trường hợp bệnh nhân có bệnh lý về gan từ nguồn người sống và người cho chết não. Sau ghép, nhiều bệnh nhân đã phục hồi sức khỏe trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Để người bệnh có điều kiện trao đổi tình trạng sức khỏe với bác sỹ, chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh nhân nhân ghép, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thành lập Câu lạc bộ người bệnh sau ghép gan.

Câu lạc bộ người bệnh sau ghép gan ra đời không chỉ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên y tế với người bệnh mà còn là ngôi nhà chung giúp các bệnh nhân ghép cùng nhau nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thời gian: 10h30 ngày 08/02/2018

Địa điểm: Tòa nhà Geleximco – 36 Hoàng Cầu – Quận Đống Đa – TP Hà Nội