Thăm hỏi gặp mặt, tặng quà động viên công dân chuẩn bị nhập ngũ 2020

09/02/2020 15:29

Ngày 07/02/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên cho công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020: Điều dưỡng Nguyễn Đức Hiếu – Điều dưỡng khoa Nội – Hồi sức thần kinh.

Tham dự chỉ đạo và động viên các tân binh có PGS.TS Trần Đình Thơ – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự bệnh viện, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

PGS.TS Trần Đình Thơ – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự bệnh viện, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng quà cho ĐD Nguyễn Đức Hiếu – Điều dưỡng khoa Nội Hồi sức thần kinh, công dân nhập ngũ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo bệnh viện đã động viên và bày tỏ niềm tin với công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự  năm nay sẽ phát huy truyền thống bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt hơn 113 năm trưởng thành và phát triển, quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, trở thành những quân nhân ưu tú.

PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng quà cho ĐD Nguyễn Đức Hiếu – Điều dưỡng khoa Nội Hồi sức thần kinh, công dân nhập ngũ năm 2020.

Công dân Nguyễn Đức Hiếu phát biểu quyết tâm rèn luyện để không phụ lòng tin yêu của gia đình, bạn bè và đơn vị; luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Điều dưỡng trưởng Khoa Nội – Hồi sức thần kinh Dương Minh Đức tặng hoa cho ĐD Nguyễn Đức Hiếu, công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2020.

Buổi thăm hỏi gặp mặt, tặng quà động viên công dân chuẩn bị nhập ngũ 2020.