Tập đoàn Geleximco đồng hành cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

25/12/2018 17:07

Ngày 25/12, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tri ân Tập đoàn Geleximco đã tài trợ khu tiếp đón bệnh nhân khoa Gây mê 2 và Phòng Hồi sức Ghép tạng của khoa Hồi sức tích cực 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đến dự chương trình, về phía Tập đoàn Geleximco có ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco cùng một số cán bộ các phòng ban chức năng. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Đỗ Danh Quỳnh – Phó Giám đốc phụ trách quản lý TT Gây mê và Hồi sức ngoại khoa; PGS.TS Trịnh Văn Đồng – Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa; TS.BS Lưu Quang Thùy – Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, PGS.TS Nguyễn Quang Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Ghép tạng.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tri ân Tập đoàn Geleximco

Phát biểu tại chương trình, GS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời tri ân chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Tập đoàn Geleximco dành sự quan tâm tới bệnh viện, đồng thời mong muốn trong những năm tiếp theo, Geleximco sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng bệnh viện trong công tác chăm sóc cứu chữa các bệnh nhân.

GS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại chương trình

Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện nỗ lực không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của Geleximco đối với xã hội. Tập đoàn Geleximco mong muốn sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và quốc tế, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội.

Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco mong muốn đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội

Với mục đích chung tay vì sức khỏe cộng đồng, chương trình hỗ trợ của Tập đoàn Geleximco góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

GS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trao Thư cảm ơn cho Tập đoàn Geleximco

Các đại biểu cắt băng khai trương khu tiếp đón bệnh nhân tại Khoa Gây mê 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Khu tiếp đón Bệnh nhân khoa Gây mê 2