Sôi động “Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IV năm 2018”

01/09/2018 09:08

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, từ ngày 30-31/8/2018, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức “Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IV năm 2018”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã nhiệt liệt chào mừng toàn thể các công đoàn viện của bệnh viện đã đến tham dự và động viên các cầu thủ. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức đã tạo được một sân chơi thiết thực dành cho các cán bộ y tế, đồng thời nhấn mạnh việc duy trì rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực một cách toàn diện, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Giải đấu là sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên bệnh viện nhằm nâng cao sức khỏe

Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IV năm 2018 diễn ra trong hai ngày 30-31/8 với 20 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: Đơn nam và đôi nam. Sau hơn 40 trận tranh giải kịch tính, hấp dẫn và để lại dấu ấn khó quên với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết và cũng không kém phần quyết liệt thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên.

40 trận tranh giải kịch tính và hấp dẫn

Các VĐV thi đấu hết mình

Cặp VĐV phối hợp ăn ý trong phần thi đấu đôi nam

Các VĐV thi đấu hết mình trong trận thi đấu cuối cùng ngày 31/8

Kết quả chung cuộc như sau:

1.Đơn nam

-Giải nhất: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh)

– Giải nhì: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc)

– Giải ba: Nguyễn Văn Uy (Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến)

2. Đôi nam

– Giải nhất: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh) – Nguyễn Thế Hùng (Khoa Giải phẫu bệnh)

– Giải nhì: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc) – Vũ Phi Long (Khoa Khám bệnh)

– Giải ba: Đinh Văn Quỳnh (Khoa Khám bệnh) – Nguyễn Văn Thời (Phòng Hành chính quản trị)

3. Giải VĐV Người cao tuổi:

Vũ Mạnh Thước (Phòng Hành chính quản trị)

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức trao giải cho VĐV Người cao tuổi

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức trao giải cho giải nhất Đơn nam

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức trao giải nhất Đôi Nam

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trao giải nhì Đơn nam

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trao giải nhì Đôi nam

ThS Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện HN Việt Đức trao giải ba Đơn nam

Giải đấu đã để lại những dấu ấn khó quên

Giải bóng bàn Bệnh viện HN Việt Đức đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự gắn kết cho cán bộ – công nhân viên chức sau những ngày làm việc vất vả. Công đoàn bệnh viện Việt Đức sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động thiết thực như thế này trong thời gian tới. Theo đó, Giải bóng đá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2018.