Sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh lọc máu – tháng 02/2018

07/02/2018 20:46

Câu lạc bộ người bệnh lọc máu Bệnh viện HN Việt Đức thành lập tháng 12/2017 nhận được sự quan tâm của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Câu lạc bộ ra đời là cầu nối giữa bác sỹ và người bệnh, giúp người bệnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức mới trong điều trị bệnh.

Ngày 09/02, Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt thường kỳ với chủ đề “Vệ sinh cầu nối thông động tĩnh mạch trước khi vào chạy thận”. Với sự hướng dẫn của điều dưỡng Đào Thị Thùy Dương – Điều dưỡng trưởng khoa Thận – Lọc máu người bệnh sẽ vệ sinh đúng cách cầu nối thông động tĩnh mạch, tăng hiệu quả trong chu trình lọc máu. Tại buổi sinh hoạt, người bệnh sẽ giải đáp các thắc mắc chuyên môn và thủ tục hành chính. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, Câu lạc bộ sẽ trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần người bệnh.

Thời gian: 10h00 – 10h45 ngày 09/02
Địa điểm: Phòng Giao ban – Khoa Thận – Lọc máu