Run for Parkinson – Mỗi bước chạy một niềm vui

07/11/2019 14:23

Bệnh Parkinson là một rối loạn cấp cao của hệ thần kinh có ảnh hưởng đến vận động. Nhằm gắn kết mối quan hệ khăng khít giữa người bệnh và thầy thuốc, tạo ra sân chơi giao lưu cho người bệnh, Câu lạc bộ người bệnh Parkinson của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả bắt đầu từ năm 2017.

Mọi người đều biết rằng chạy bộ là một cách tuyệt diệu để có được vóc dáng đẹp. Nhưng ngoài giảm cân, chạy bộ còn khiến bạn vui vẻ hơn, giảm stress và cải thiện tâm trạng. Gần đây, nhiều giải chạy đã được tổ chức vì những mục đích đẹp đẽ lan tỏa trong cộng đồng thu hút hàng nghìn người tham gia. Tiếp nối phong trào này, ngày 1/12/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải chạy vì bệnh nhân Parkinson với thông điệp “Mỗi bước chạy một niềm vui”  tại Tượng đài Cảm Tử Quân – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hãy tham gia chạy vì bệnh nhân Parkinson và vì sức khỏe của chính bản thân bạn nhé!

Địa điểm: Tượng đài Cảm Tử Quân – Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thời gian tổ chức: 7h-10h30, ngày 1/12/2019 (Chủ nhật).

Đăng kí tham dự: 23/10 – 25/11/2019.

Link đăng ký tham dự: https://bom.to/sTDRw