Phẫu thuật nội soi cắt dạ dày nâng cao – Khóa đào tạo giúp bác sỹ nâng cao trình độ chuyên môn

26/07/2018 21:33

Phẫu thuật nôi soi cắt dạ dày là một kỹ thuật ít xâm lấn mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý ở dạ dày như ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày, thủng dạ dày… Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sỹ để tham gia điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân hiệu quả hơn, từ ngày 25-27/7/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt dạ dày nâng cao khóa 3. Khóa học được tổ chức theo quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015.

Khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cắt dạ dày nâng cao được tổ chức theo quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Bệnh viện chuyên khoa ngoại hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, các học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được thực hành trên máy simulators về các kỹ thuật nội soi, mổ nội soi thực nghiệm trên lợn sống, tạo sự tin tưởng và mức độ chuẩn xác khi tiến hành bước học tiếp theo là phẫu thuật nội soi trên bệnh nhân.

Các học viên được thực hành thành thạo trên máy simulators về các kỹ thuật nội soi

Đặc biệt, học viên được tham gia phụ mổ, được trực tiếp thực hiện một số “thì” phẫu thuật nôi soi cắt dạ dày nâng cao dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi – Tổng thư ký Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam; PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Phó trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến; TS.BS Dương Trọng Hiền – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam trực tiếp tham gia giảng dạy

Thay mặt ban tổ chức khóa đào tạo, TS.BS Dương Trọng Hiền – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời chúc tới các học viên tham gia khóa học sẽ đạt thành tích cao trong học tập, tiếp thu nhiều kiến thức, thực hành thành thạo để có thể tự tin làm chủ kỹ năng phẫu thuật nội soi cắt dạ dày nâng cao đảm bảo an toàn cho người bệnh.

TS.BS Dương Trọng Hiền – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời chúc tới các học viên tham gia khóa học sẽ đạt thành tích cao trong học tập.

Với vai trò là bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa – trung tâm phẫu thuật của cả nước, được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chỉ đạo tuyến và hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến thông qua các chương trình đào tạo chính quy, đào tạo liên tục, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các Đề án, Dự án, chuyển giao các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu…, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục khai giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật. Để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học, quý đồng nghiệp vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức theo địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội, số điện thoại: 024.39287882