Những tấm lòng nhân ái đến từ Nhóm Từ thiện Chùa Phổ Lại giúp động viên tinh thần, xoa dịu nỗi đau những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

28/11/2016 17:51

Chiều ngày 28/11/2016, phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp cùng Nhóm từ thiện Chùa Phổ Lại đã tới động viên, thăm hỏi và trao tận tay 73 suất quà với tổng giá trị là 40.880.000đ (Bốn mươi triệu tám trăm tám mươi nghìn đồng) cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Phẫu thuật thần kinh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Những tấm lòng nhân ái và sự quan tâm chia sẻ của Nhóm từ thiện Chùa Phổ Lại là nguồn động viên tinh thần lớn lao, xoa dịu nỗi đau cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Thay mặt người bệnh và gia đình, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Nhóm từ thiện Chùa Phổ Lại. Trong thời gian tới, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý nhóm và các nhà hảo tâm.

Một số ảnh hoạt động từ thiện:

Thuý Dung