Ngày chủ nhật cuối cùng của năm đầy ý nghĩa với nhân viên Công ty TNHH An Thái

29/12/2019 14:48

Ngày chủ nhật cuối cùng của năm, có người bắt tay vào làm việc nhà chuẩn bị đón Tết, người hào hứng lên đường về quê… còn gần 50 thành viên của công ty TNHH An Thái lại quyết định kết thúc năm cũ bằng một hành động đầy ý nghĩa: Tham gia hiến máu cứu người tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết về nguồn máu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt với số lượng ca mổ lớn, đảm nhận nhiệm vụ điều trị cấp cứu tuyến cuối của cả nước, gần 50 thành viên của Công ty TNHH An Thái đã đồng lòng dành ngày chủ nhật cuối năm của mình đến bệnh viện hiến máu.

 

Với thông điệp sẻ chia yêu thương, nêu cao tinh nhân đạo, những giọt máu đào mà các nhân viên trong công ty trao gửi đến người bệnh hôm nay đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trước dịp Tết, trao niềm hy vọng đến những người bệnh đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với bệnh tật và cần truyền máu để duy trì sự sống.

 

Bên cạnh tham gia hiến máu, trong suốt thời gian vừa qua, Công ty TNHH An Thái luôn đồng hành cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy tham gia hiến máu cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng những giọt máu nghĩa tình. Người dân tham gia hiến máu trực tiếp tại địa điểm hiến máu cố định của Trung tâm Truyền máu tại:

 

Địa chỉ: Phòng 132, Tầng 1 nhà C2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Thời gian: từ 7h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật).

 

Hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 19001902 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hiến máu:

Nhân viên của Công ty TNHH An Thái điền vào đơn đăng ký hiến máu.

Nhân viên Công ty TNHH An Thái hào hứng hiến máu cứu người.

Mỗi giọt máu trao đi mang lại thêm hi vọng sống cho người bệnh.

Hành động nhân văn trước khi năm 2019 đi qua.

50 thành viên của công ty TNHH An Thái đã có ngày cuối tuần đầy ý nghĩa khi tham gia hiến máu cứu người tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Công ty An Thái là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Thái Bình được cấp giấy phép về kinh doanh phụ tùng ô tô, lắp ráp và sửa chữa ô tô, trung tâm đăng kiểm cơ giới, kinh doanh xăng dầu và các dịch vụ thương mại khác. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô Trung Quốc xe tải từ 5 tạ đến 70 tấn, xe khách từ 28 ghế đến 45 ghế, hiện nay, kênh phân phối của công ty đã trải dài khắp toàn quốc với trên 200 đại lý lớn nhỏ.

 


Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: