Mang trung thu sớm đến với những bệnh nhi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

08/09/2019 10:30

Trung thu – Tết đoàn viên là dịp tết mà các em nhỏ luôn mong chờ. Đêm trăng tròn, các cô bé cậu bé được quây quần bên gia đình phá cỗ, háo hức rước đèn ông sao, cùng ngóng xem chị Hằng, chú Cuội. Tuy vậy, vẫn có những bạn nhỏ không được may mắn đón Tết Trung thu một cách trọn vẹn vì mang trong mình những căn bệnh khác nhau và đang phải điều trị từng ngày tại các cơ sở Y tế.

 

Dù còn cách đêm rằm tháng 8 gần chục ngày nữa nhưng các bệnh nhi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã được đón trung thu sớm qua những món quà đầy ý nghĩa từ Công ty cổ phần My Aupair và nhóm kết nối MTQ. Tình cảm ấp ám mà Công ty cổ phần My Aupair dành cho những em nhỏ tại khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, Phẫu thuật Thần kinh 2, khoa Tim mạch và lồng ngực qua 23 suất quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào mang lại niềm vui cho các em, giúp những bệnh nhi có thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật.

 

Em Bùi Bá Quang (14 tuổi, Ka Rông 3 – Gia Lai) đã được trao phần quà trung thu trị giá 50 triệu đồng từ nhóm kết nối MTQ. Quang không may mắn có tiền sử viêm cầu thận từ nhỏ, hiện tại em bị vẹo cột sống nặng. Vừa qua, em đã được phẫu thuật chỉnh vẹo cột sống đường trước và hàn khớp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Món quà trung thu mà Quang nhận được sẽ giúp gia đình em bớt đi nỗi lo về gánh nặng tài chính và giúp Quang thêm an tâm chữa trị để mau khỏi bệnh.

 

Những ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của các bệnh nhi và gia đình các em khiến nhóm từ thiện không khỏi xúc động. Hi vọng các em sớm khỏe mạnh và có một Tết trung thu tràn đầy tình yêu thương.

Những món quà trung thu ấm áp mà Công ty cổ phần My Aupair dành cho những em nhỏ tại khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, Phẫu thuật Thần kinh 2, khoa Tim mạch và lồng ngực

Em Bùi Bá Quang được trao phần quà trung thu trị giá 50 triệu đồng từ nhóm kết nối MTQ

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: