Mái tôn rơi, bé 8 tuổi bị vết thương rộng ngang lưng

24/02/2020 14:17

Bệnh nhi được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng vết thương rộng ở lưng do mái tôn rơi vào.

Ngày 24.2, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bé gái N.T.M.A (8 tuổi) đến từ Nam Định nhập viện với vết thương ở lưng rộng khoảng 8-12cm.

Theo lời kể của mẹ bệnh nhân, khi đang chơi ở sân, bé A bị mảnh mái tôn văng vào lưng khiến bé bị thương.

Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Trung Kiên – Khoa Phẫu thuật Chấn thương chung, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người trực tiếp tiếp nhận trường hợp bệnh nhân A cho biết: Vết thương của bệnh nhân A rộng từ 8-12cm. Rất may đây không phải vết thương sâu, cháu bị rách lớp hạ bì, rách bán phần cơ lưng rộng.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật kịp thời cho bệnh nhân,  làm sạch vết thương, cắt lọc tổ chức đụng dập và khâu nối cơ. Sau mổ, tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, đang được theo dõi và phục hồi.

PV Lệ Hà/Báo Lao động