Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng trang thiết bị khám chữa bệnh giữa BIDV và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

26/02/2019 14:02

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam trong giai đoạn 2019 – 2024, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của hai đơn vị, ngày 25/2, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức long trọng tổ chức “Ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng trang thiết bị khám chữa bệnh giữa BIDV và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức”.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng trang thiết bị khám chữa bệnh giữa BIDV và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức diễn ra tại Hội trường Tôn Thất Tùng.

Tham dự chương trình: về phía Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam có: Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam; Tiến sỹ Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam; Tiến sỹ Trần Long – Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hà Thành.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; điều dưỡng trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm đại diện các phòng.

Phát biểu tại buổi lễ: GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm Khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học y học hàng đầu tại Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, cứu chữa những người mắc bệnh hiểm nghèo, không phải ra nước ngoài chữa trị. Đến nay gần như các kỹ thuật ngoại khoa khó trong khu vực và thế giới đều được các thầy thuốc của bệnh viện thực hiện thành công. GS.TS. Trần Bình Giang cảm ơn Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên BIDV đã hỗ trợ bệnh viện có phương tiện tốt, đảm bảo việc khám chữa bệnh, cấp cứu bệnh nhân kịp thời. Đây là món quà góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn và các tỉnh khu vực phía Bắc.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho biết: BIDV và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã có lịch sử hợp tác từ năm 2004 với nhiều sản phẩm dịch vụ cung cấp. BIDV cử chi nhánh Hà Thành là đơn vị đại diện BIDV phục vụ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. BIDV dành tặng 03 dàn máy siêu âm trị giá 05 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Đây là món quà chứa đựng tình cảm sâu nặng của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên BIDV đối với Ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nói riêng. Hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng BIDV và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức sẽ có những bước tiến mới trong việc triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam nhấn mạnh sự hợp tác bền vững giữa BIDV và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiến sỹ Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng giám đốc đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam và PGS. TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị giai đoạn 2019 – 2024.

BIDV tài trợ 03 dàn máy siêu âm trị giá 05 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Ngân hàng BIDV.

Hướng tới kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019), Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam trân trọng gửi tặng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm thể hiện sự tri ân của Ban lãnh đạo và cán bộ BIDV đối với đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng quà lưu niệm cảm ơn lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Lãnh đạo Ngân hàng BIDV thăm quan Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ban lãnh đạo Bệnh viện và Ban lãnh đạo BIDV thăm quan 03 dàn máy siêu âm do BIDV tài trợ cho Bệnh viện.