Lễ ký kết hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

14/07/2017 14:08

Ngày 13/7/2017 tại giảng đường B Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã diễn ra lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

3 (4)

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, PGS.TS. Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết Niệu, TS. Nguyễn Lê Bảo Tiến – Viện trưởng viện Chấn thương chỉnh hình, ThS. Vũ Hải Thanh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, TS. Trịnh Hoàng Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Nam học.

Về phía bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có ông Ngô Chí Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TTND. BS. Lê Văn Điềm – Giám đốc chuyên môn, TS.BS. Đặng Thị Minh Ngọc – Giám đốc vận hành, BS. Phạm Thị Phương Lan – Trưởng phòng HCNS.

1. (5) - Copy

Buổi Lễ ký kết giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Theo nội dung của Bản hợp tác này, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đến ngày 30/6/2018 với 5 lĩnh vực: Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức. Đồng thời tổ chức hội chẩn chuyên môn tại chỗ hoặc thông qua truyền hình trực tuyến (Telemedicine) – điều trị trực tiếp những ca bệnh khó, phức tạp giúp Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao… và các vấn đề chuyên môn.

2. (1) - Copy

Buổi Lễ ký kết giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện cho biết “Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Bệnh viện Ngoại khoa Hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, với hơn 2000 cán bộ nhân viên, 52 phòng mổ, khoảng 300 bác sỹ; được Bộ Y tế giao nhiều nhiệm vụ quan trọng với vai trò chỉ đạo lĩnh vực Ngoại khoa của ngành Y tế. Với vai trò, sứ mệnh là bệnh viện hạt nhân, được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Vì vậy, chúng tôi luôn ủng hộ và giúp đỡ về chuyên môn không những cho các bệnh viện công lập mà còn các bệnh viện liên doanh và tư nhân như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc… và hôm nay là bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe của người dân”.

Ông Ngô Chí Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chia sẻ “Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúng tôi tin tưởng chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ ngày càng được nâng cao và hi vọng trong tương lai sẽ được hợp tác toàn diện hơn với một bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Việt Đức”.

4 (3)

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp!

CV. Cao Thị Hoàn/ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến