19/05/2018 17:58

Sáng ngày 17/5, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam đã được tổ chức, với mục đích nâng cao năng lực và khả năng của các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kiểm tra và điều trị các bệnh liên quan đến Ngoại khoa.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Đại diện Công ty TNHH Medtronic Việt Nam, Ông Chris Lee – Chủ tịch Khối Châu Á, Thái Bình Dương và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm viện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tại buổi làm việc, GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Trên nền tảng hữu nghị đoàn kết hợp tác và dựa theo văn bản quy định của pháp luật, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ nâng cao nguồn đào tạo y khoa, xây dựng quy trình sử dụng sản phẩm phù hợp chuẩn protocol, nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Về phía Công ty THNN Medtronic, ông Chris Lee – Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam, một số chuyên ngành của bệnh viện rất phát triển như phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật cột sống, rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Công ty Medtronic, ông hy vọng hai bên cùng hợp tác phát triển trên các lĩnh vực đào tạo và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến các dịch vụ tốt hơn cho người dân.

Ông Chris Lee – Chủ tịch Công ty TNHH Medtronic Khu vực Châu Á Thái Bình Dương hy vọng vào sự hợp tác lâu dài giữa hai bên

Tại chương trình, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về nguyên tắc hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đào tạo. Đây là thỏa thuận nhằm đẩy mạnh hoạt động, nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho người dân và phát triển hệ thống đào tạo y khoa của Bệnh viện HN Việt Đức. Công ty TNHH Medtronic Việt Nam sẽ cung cấp cho bệnh viện thông tin về các liệu pháp, công nghệ và thiết bị y tế mới cũng như hỗ trợ việc nâng cao năng lực chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện cũng sẽ được cung cấp nguồn đào tạo y khoa bổ sung hướng đến việc trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn của các cơ sở chăm sóc sóc y tế tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hệ thống y tế.

Hai bên cùng ký kết biên bản ghi nhớ về nguyên tác hợp tắc tổ chức các chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đào tạo