Lễ bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đợt II – năm 2017 thuộc dự án Norred

31/01/2018 10:08

Ngày 25/01/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ Bế giảng 06 khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đợt II năm 2017 thuộc Dự án Hỗ trợ Y tế các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng (Dự án NORRED) gồm: Phẫu thuật nội soi cơ bản và kỹ thuật cắt ruột thừa qua nội soi (12 học viên), Phẫu thuật lấy đĩa đệm giải ép trong thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng (7 học viên), Kỹ thuật viên xương bột (11 học viên), Điều dưỡng cấp cứu ngoại khoa (18 học viên), Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi (14 học viên), Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân sau mổ sọ não (6 học viên).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, TS. Nguyễn Lê Bảo Tiến – Viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình, TS. Nguyễn Kim Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, TS. Lê Hồng Nhân – Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, BSCKII Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và điều trị ngoại trú, đại diện lãnh đạo các viện/trung tâm/khoa/phòng tham gia đào tạo chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện cùng 68 học viên của các khóa đào tạo.

Sau thời gian đào tạo 03 tháng (từ 25/10/2017-25/01/2018) tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, với nội dung chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp với nhu cầu thực tế của các bệnh viện thụ hưởng Dự án cùng sự chỉ bảo tận tình, đầy trách nhiệm của các giáo sư đầu ngành, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã giúp các học viên tiếp thu, nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị và thực hiện thủ thuật và phẫu thuật.

Kết thúc khóa đào tạo 100% học viên hoàn thành mục tiêu học tập (trong đó có 97% học viên đạt đạt điểm tổng kết từ Khá trở lên) và được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

Quang cảnh của buổi lễ Khai giảng

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho học viên

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

CV Cao Thị Hoàn – TT ĐT CĐT