Lễ Công bố Quyết định Chuẩn y Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khóa XXVII

16/12/2016 10:27

Sáng ngày 16/12/2016, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã công bố Quyết định Số 352 – QĐ/QU ngày 14/12/2016 của Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm về việc chuẩn y Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khóa XXVII đối với GS. TS Trần Bình Giang – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

15592670_1136237856474830_1310241417_n

Đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên thường vụ Quận ủy – Trưởng ban tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm trao Quyết định Chuẩn y Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khóa XXVII cho GS. TS Trần Bình Giang

Dự lễ công bố có Đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm, GS. TS Trần Bình Giang – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, GS. TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS. Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng Đảng ủy, Ban Chi ủy các chi bộ, Lãnh đạo các viện, trung tâm, khoa phòng.

IMG_8356

Đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm phát biểu

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Trần Đức Hiếu – Ủy viên thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của GS. TS Trần Bình Giang trong vai trò là người thầy thuốc tận tụy, gương mẫu, hết lòng vì người bệnh, có trình độ chuyên môn cao, có bản lĩnh chính trị, có phẩm chất đạo đức, tâm huyết xây dựng và phát triển Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. GS. TS Trần Bình Giang được tập thể nhân viên tín nhiệm cao thể hiện qua kết quả bầu với số phiếu tuyệt đối của các đồng chí dự họp Ban chấp hành. Điều đó thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận và nhất trí cao trong tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện. Sau khi được bầu trên cương vị mới mong rằng GS. TS Trần Bình Giang sẽ phát huy năng lực, sở trường cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tiếp tục củng cố tăng cường đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ. Các đồng chí cán bộ Đảng viên của Bệnh viện cùng đoàn kết, đồng lòng vì một mục tiêu chung là xây dựng Bệnh viện ổn định và phát triển, hoàn thiện xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của Bệnh viện hàng đầu cả nước.

IMG_8363

GS. TS Trần Bình Giang – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện phát biểu trong Lễ công bố

GS. TS Trần Bình Giang – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ. GS. TS Trần Bình Giang nhận thức sâu sắc rằng đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và nặng nề, kế thừa những kinh nghiệm quý báu, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Lãnh đạo Đảng, cán bộ Đảng viên đi trước. Với cương vị mới, trọng trách mới, GS. TS Trần Bình Giang quyết tâm đoàn kết, nhất trí với các đồng chí trong tập thể thường vụ, tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện, tập thể Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo, xây dựng Bệnh viện phát triển lên tầm cao mới.

Nhân dịp này, GS. TS Trần Bình Giang đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Trần Đức Hiếu và Ban tổ chức Quận ủy, Ban thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm thời gian vừa qua đã liên tục giúp đỡ, quan tâm đến Bệnh viện.

Một số hình ảnh của Lễ công bố:

IMG_8368

IMG_8381