Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng Bệnh viện HN Việt Đức

24/04/2018 13:34

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, sáng ngày 24/4/2018, Bệnh viện HN Việt Đức long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý một số đơn vị.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Bình Giang – bí thư Đảng ủy, Giám đốc; PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng một số cán bộ viên chức trong bệnh viện.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy; Giám đốc bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm TS.BS Lưu Quang Thùy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê hồi sức Ngoại khoa

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 03 cán bộ: TS.BS Lưu Quang Thùy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê hồi sức Ngoại khoa; KS Hoàng Bảo Anh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Vật tư – Thiết bị Y tế và CN Bùi Bích Vượng giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy; Giám đốcbệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú cho CN Bùi Bích Vượng

Thay mặt bệnh viện, GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể tín nhiệm, các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Hi vọng trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tích cực trau dồi kỹ năng quản lý, cùng ban lãnh đạo bệnh viện xây dựng và phát triển bệnh viện ngày càng lớn mạnh hơn.

Thay mặt bệnh viện, GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng và động viên đến các cán bộ được giữ vai trò mới trong bệnh viện