“Khóa đào tạo thay khớp háng cơ bản” với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình

31/10/2018 16:11

Thoái hoá khớp háng là bệnh lý thường gặp, gây đau và biến đổi cấu trúc của khớp háng, dần dần dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Với những trường hợp thoái hóa nặng việc chỉ định thay toàn bộ khớp háng là cần thiết, giúp người bệnh lấy lại chức năng vận động, hết đau đớn và trở lại cuộc sống hàng ngày. Thay khớp háng cũng là một trong những kỹ thuật khó nhất trong các chỉ định thay khớp của bộ môn chấn thương chỉnh hình, đòi hỏi phẫu thuật viên phải được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về thay khớp háng, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Viện Chấn thương chỉnh hình tổ chức thành công “Khóa đào tạo thay khớp háng cơ bản K1”.

 

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau 03 tháng đào tạo và học tập tích cực, các học viên có thể nắm vững các kiến thức về bệnh lý và chỉ định thay khớp háng, biết cách chăm sóc, hướng dẫn người bệnh tập phục hồi chức năng cũng như hạn chế một số biến chứng sau phẫu thuật thay khớp háng.

 

Ths. Lưu Danh Huy – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Khóa đào tạo thay khớp háng cơ bản chú trọng chất lượng kỹ năng thực hành, đảm bảo học viên làm chủ các kỹ thuật sau tốt nghiệp. Tham gia khóa đào tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, học viên được học tập tại bệnh viện ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam, đây là một trong số ít các bệnh viện ở Việt Nam có hệ thống trang thiết bị đồng bộ để chẩn đoán và điều trị thành công các ca phẫu thuật khớp háng phức tạp nhất.

Ths. Lưu Danh Huy – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết Khóa đào tạo thay khớp háng cơ bản chú trọng chất lượng kỹ năng thực hành

Tại lễ bế giảng của khóa đào tạo, học viên Nguyễn Thế Tùng chia sẻ niềm vui mừng khi được tham gia khóa học đầu tiên về phẫu thuật thay khớp háng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và mong muốn sau khóa học, các bác sỹ có thể tự tin làm chủ các kỹ thuật thay khớp háng cơ bản, mang lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

Học viên Nguyễn Thế Tùng chia sẻ niềm vui mừng khi được tham gia khóa học đầu tiên về phẫu thuật thay khớp háng

Các học viên hoàn thành khóa học được trao chứng chỉ Đào tạo thay khớp háng

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi khớp gối; Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình; Phẫu thuật tạo hình Hàm mặt cơ bản; Phục hồi chức năng sau chấn thương; Phẫu thuật thay khớp háng cơ bản; Phẫu thuật thay khớp gối cơ bản; Phẫu thuật kết hợp xương nẹp vít thân xương dài; Phẫu thuật kết hợp xương đinh nội tủy thân xương dài, Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tầng 1, tòa nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tel: 024. 3928 7882 – Fax: 024.3825 0000

Webiste: http://tdhavietduc.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/chidaotuyenvietduc

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: